1, ผักปวยเล้ง ชวยล้างสารพิษในร่างกาย ฟื้นฟูความจำ
2. ผักชี ช่วยลดแบคทีเรีย ที่เป็นตัวก่อเกิดโรค
3. สะระแหน่ ช่วยขับลมในลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร
4. ผักบุ้งจีน บำรุงสายตา ลดเบาหวาน ร้อนใน ตัวร้อนเป็นไข้
5. แครอท ลดอนุมูลอิสระ ป้องกันประสาทเสื่อม บำรุงสายตา
6. ผักสลัดกรีนโอ๊ค ช่วยลดความดันโลหิตสูง
7. บีทรูท บำรุงเลือด ป้องกันโรคกระเพาะ ลดอนุมูลอิสระ
8. มะนาว ในวิตามินซี เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมระบบย่อยอาหาร
9. ขิง ลดอาการอักเสบในร่างกาย ให้พลังงาน
10 แอปเปิ้ล ให้กากใยไฟเบอร์ บำรุงกำลัง สดชื่น เหมาะกับผู้กำลังคุมน้ำหนัก
เมืองไทยเรามีผักผลไม้กินทั้งปี โชคดีจริงๆ