ผู้เขียน หัวข้อ: กลีเซอรีน, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี, รีไฟน์กลีเซอรีน, Glycerine  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ udomnusalo

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • ออนไลน์
  • 2
    2


กลีเซอรีน, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี, รีไฟน์กลีเซอรีน, Glycerine USP, Refined Glycerine
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Thai Poly Chemicals Co., Ltd.
36/1 หมู่ที่ 9 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ 034496284, 034854888
มือถือ 0861762992, 0824504888
อีเมลล์ polychemicals888@gmail.com 
ไลน์ไอดี thaipoly888
ไลน์ไอดี apregios
เกรดสินค้า แฟตตี้แอลกอฮอล์, แฟทตี้แอลกอฮอล์, Fatty Alcohol
ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย
Cetyl Alcohol, Hexadecanol-1, Fatty alcohol C16, ซีติลแอลกอฮอล์, ซีทิลแอลกอฮอล์
Stearyl Alcohol, Octadecanol-1, Fatty alcohol C18, สเตียริลแอลกอฮอล์
Cetyl Stearyl Alcohol, Fatty alcohol C16-C18, ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์
Glycerine USP, Refined Glycerine, กลีเซอรีน, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี
ThaiOL 1698, CAS 36653-82-4
ThaiOL 1898, CAS 112-92-5
ThaiOL 1618, CAS 67762-27-0
Glycerine USP, CAS 56-81-5

เกรดสินค้า โพรพิลีนไกลคอล, โพรไพลีนไกลคอล, Propylene Glycol
ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย
Monopropylene Glycol, MPG, โมโนโพรพิลีนไกลคอล, โมโนโพรไพลีนไกลคอล, เอ็มพีจี
Dipropylene Glycol, DPG, ไดโพรพิลีนไกลคอล, ไดโพรไพลีนไกลคอล, ดีพีจี
Polypropylene Glycol, PPG, P-425, โพลีโพรพิลีนไกลคอล, โพลีโพรไพลีนไกลคอล, พีพีจี
PG, MPG, CAS 57-55-6
DPG, CAS 25265-71-8
PPG, CAS 25322-69-4
สารในกลุ่ม เอทานอลเอมีน, เอทาโนลามีน, Ethanolamine, EA
ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย
2-อะมิโนเอทานอล, 2-อะมิโนเอทธานอล, อีทีเอ
เอทานอลเอมีน, เอทธานอลเอมีน, เอทาโนลามีน, เอทธาโนลามีน
โมโนเอทานอลเอมีน, โมโนเอทาโนลามีน, เอ็มอีเอ, โมโนเอทธานอลเอมีน, โมโนเอทธาโนลามีน
ไดเอทานอลเอมีน, ไดเอทาโนลามีน, ดีอีเอ, ดีอีโอเอ, ไดเอทธานอลเอมีน, ไดเอทธาโนลามีน
ไตรเอทานอลเอมีน, ไตรเอทาโนลามีน, ทีอีเอ, ทีอีโอเอ, ไตรเอทธานอลเอมีน, ไตรเอทธาโนลามีน
ไดเอทิลีนไตรเอมีน, ไดเอทธิลีนไตรเอมีน, ดีอีทีเอ, ไดเอ็น
ไตรเอทิลีนไตรเอมีน, ไตรเอทธิลีนไตรเอมีน, ทีอีทีเอ, ไตรเอ็น
2-Aminoethanol, ETA, CAS 141-43-5
Monoethanolamine, MEA, CAS 141-43-5
Diethanolamine, DEA, DEOA, CAS 111-42-2
Triethanolamine, TEA, TEOA, CAS 102-71-6
Diethylenetriamine, DETA, Dien, CAS 111-40-0
Triethylenetriamine, TETA, Trien, Trientine, CAS 112-24-3

เกรดสินค้า เอทิลีนไกลคอล, เอทธิลีนไกลคอล, Ethylene Glycol
ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย
Monoethylene Glycol, MEG, โมโนเอทิลีนไกลคอล, โมโนเอทธิลีนไกลคอล, เอ็มอีจี
Diethylene Glycol, DEG, ไดเอทิลีนไกลคอล, ไดเอทธิลีนไกลคอล, ดีอีจี
Triethylene Glycol, TEG, Triglycol, ไตรเอทิลีนไกลคอล, ไตรไกลคอล, ทีอีจี
Polyethylene Glycol, PEG, โพลีเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทธิลีนไกลคอล, พีอีจี
Polyethylene Oxide, PEO, โพลีเอทิลีนออกไซด์, โพลีเอทธิลีนออกไซด์, พีอีโอ
Polyoxyethylene, POE, โพลีออกซีเอทิลีน, โพลีออกซีเอทธิลีน, พีโออี
PEG 200, PEG 300, PEG 400, PEG 600, PEG 1000, PEG 4000, PEG 8000
CARBOWAX 200, CARBOWAX 300, CARBOWAX 400, CARBOWAX 600
CARBOWAX 1000, CARBOWAX 4000, CARBOWAX 8000
พีอีจี 200, พีอีจี 300, พีอีจี 400, พีอีจี 600, พีอีจี 1000, พีอีจี 4000, พีอีจี 8000
เปก 200, เปก 300, เปก 400, เปก 600, เปก 1000, เปก 4000, เปก 8000
คาร์โบแวกซ์ 200, คาร์โบแวกซ์ 300, คาร์โบแวกซ์ 400, คาร์โบแวกซ์ 600
คาร์โบแวกซ์ 1000, คาร์โบแวกซ์ 4000, คาร์โบแวกซ์ 8000
EG, MEG, CAS 107-21-1
DEG, CAS 111-46-6
TEG, CAS 112-27-6
PEG, CAS 25322-68-3

สำหรับโซลเว้นท์, สารตัวทำละลาย รวมถึงเคมีภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น สามารถสอบถามข้อมูลสินค้า และข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่ฝ่ายขาย บจก.ไทยโพลีเคมิคอล โทร 034496284, 034854888, 0861762992, 0868850111, 0824504888, Line ID : thaipoly888
กลีเซอรีน (Glycerine) เป็นส่วนผสมทำสบู่ เพื่อให้มีการเกิดฟอง โรงงานจำหน่ายกลีเซอรีน สำหรับ ผลิตครีมอาบน้ำ เครื่องสำอาง  Cosmetic สบู่ทำความสะอาด
หัวเชื้อกลีเซอรีน ราคาส่ง  จำหน่ายเบสสบู่กลีเซอรีนใส เบสสบู่กลีเซอรีนขุ่น เกรดพรีเมี่ยม สามารถละลายได้ในน้ำ และแอลกอฮอล์ ไม่ละลายในเบนซีน อีเทอร์ และน้ำมัน,  กลีเซอรีน ราคาโรงงาน, ขาย Glycerine คุณภาพสูง จัดส่งสินค้ารวดเร็ว ราคาส่ง และให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
หาซื้อ กลีเซอรีนบริสุทธิ์, โรงงานผลิต REFINED GLYCERINE
โรงงานผลิต กลีเซอรีนที่มีความบริสุทธิ์สูง คุณภาพมาตราฐาน เบสสบู่กลีเซอรีน ผู้ผลิตกลีเซอรีน ราคาขายส่ง กลีเซอรีนเหลว. ผู้ผลิตกลีเซอรีน เพื่อนำมาผลิตสบู่ ขายส่งกลีเซอรีน สำหรับทำสบู่กลีเซอรีน ฟองมาตรฐาน สำหรับทำสบู่ทำความสะอาด จำหน่าย เบสสบู่กลีเซอรีน รับผลิตกลีเซอรีน สำหรับทำ  หัวเชื้อกลีเซอรีน  สูตรอ่อนโยน นำเข้าเกรดพรีเมี่ยม
กลีเซอรีน หัวเชื้อกลีเซอรีน ราคาส่ง, เบสสบู่กลีเซอรีน สำหรับผลิตเป็นสบู่ก้อน สบู่สมุนไพร สบู่แฟนตาซีนั้น สบู่ปั้นรูปสวยงาม สบู่แกะสลัก เบสสบู่กลีเซอรีนใส เบสสบู่กลีเซอรีนแบบขุ่น หรือแบบขาว
กลีเซอรีนราคาลดพิเศษ จากโรงงานผู้ผลิต โดยคุณภาพมาตรฐาน ที่ผ่านการตรวจสอบสี ความใส และ ความขาว เรียบร้อยแล้ว สำหรับใช้เป็นส่วนผสมในการผลิต สบู่กลีเซอรีน สบู่ก้อน สบู่สมุนไพร ฯลฯ
ผู้ผลิต Glycerine นำเข้า สบู่กลีเซอรีน ราคาถูก, จำหน่ายวัตถุดิบผลิตสบู่ สารเคมี หัวน้ำหอม
จำหน่าย GLYCERINE กลีเซอรีน  เคมีอุตสาหกรรม สำหรับใช้เป็นส่วนผสมในการ ผลิตสบู่ ครีม เซรั่ม และ โลชั่นต่างๆ , รับผลิตกลีเซอรีน ผู้นำเข้า และขายส่งกลีเซอรีนสำหรับนำมาทำสบู่  จำหน่าย Glycerine สำหรับนำมา ผลิตครีม ผลิตโลชั่น ผลิตสบู่สมุนไพร สบู่เพื่อผิวขาว สบู่กลูต้า สบู่หน้าใส ราคาส่ง ราคาโรงงาน
กลีเซอรีนคืออะไร   Glycerineหาซื้อได้ที่ไหน
Glycerine (VG) (Food Grade) : กลีเซอรีน (วีจี)
กลีเซอรีน เป็นของเหลวที่ไม่มีสี มีความหนืด และมีรสหวาน สูตรทางเคมี C3H8O3 ใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) E-number E422 Food Grade , Cosmetic Grade
กลีเซอรีน (Glycerin) หรือ กลีเซอรอล (Glycerol) เป็นสารประกอบอินทรีย์ในกลุ่มของโพลิไฮดริกแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง ถือเป็นสารชนิดเดียวกันสำหรับเป็นสารตั้งต้นสำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ การผลิตสบู่ การผลิตยา การผลิตเครื่องสำอาง

Glycerin หรือ Glycerol เป็นสารประกอบอินทรีย์ในกลุ่มของโพลิไฮดริกแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง ถือเป็นสารชนิดเดียวกันสำหรับเป็นสารตั้งต้นสำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ การผลิตสบู่ การผลิตยา การผลิตเครื่องสำอาง เป็นต้น  , จำหน่ายกลีเซอรีน กลีเซอรอลในราคาผู้ผลิต ผ่านกระบวนการผลิตโดยสถานะของเหลว เป็นสถานะปกติของกลีเซอรีน/กลีเซอรอล
จำหน่าย Glycerin สำหรับทำกลีเซอรีนก้อน  โรงงานผลิตกลีเซอรีน สำหรับทำสบู่ก้อนใสจะมีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ และกลีเซอรีนเหลว ได้เป็นกลีเซอรีนก้อน

ขายกรีเซอรีน สำหรับทำสบู่ก้อนแข็ง เพื่อให้เนื้อขาวนวล จะใช้สารตั้งต้นจากสบู่ ที่ได้จากกระบวนการสะปอนนิฟิเคชัน สบู่ก้อนแข็ง เนื้อมีลักษณะใส เกิดจากการใช้สารตั้งต้นเป็น กลีเซอรีนก้อนที่เป็นส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์กับกลีเซอรีนเหลว ส่วน สบู่เหลว เป็นลักษณะสบู่ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบมาก โดยใช้สารตั้งต้นจากสบู่ ที่ได้จากกระบวนการสะปอนนิฟิเคชัน โดยมีโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์เป็นสารทำปฏิกิริยาแทนโซเดียมไฮดรอกไซด์ที่ได้เนื้อสบู่
ข้อแตกต่างของกลีเซอรีน และ กลีเซอรอล
กลีเซอรีน และกลีเซอรอล ถือเป็นสารเดียวกัน แต่ผู้ใช้ทั่วไปมักเรียก กลีเซอรีน (Glycerin) และกลีเซอรีนจะมีความบริสุทธิ์น้อยกว่า มักมีการปนเปื้อนสิ่งต่างๆ เช่น น้ำ สี เป็นต้น และกลีเซอรีนจะใช้เรียกสำหรับอ้างถึงสารละลายในทางการค้าของกลีเซอรอลที่มี น้ำเจือปน โดยมีกลีเซอรอลเป็นองค์ประกอบโดยส่วนใหญ่  กลีเซอรอลดิบจะมีความบริสุทธิ ประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ และความบริสุทธิ์มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ มักเป็นผลิตภัณฑ์ค้าขายในเชิงพาณิชย์ สำหรับชื่ออื่นนอกเหนือจาก Glycerol และ Glycerin ได้แก่ propane-1,2,3 -triol, 1,2,3 – propanetriol, 1,2,3 trihydroxypropane, glyceritol และglycyl alcohol
ขายส่ง กลีเซอรีน, GLYCERINE มีองค์ประกอบ และกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน โดยสถานะของเหลวเป็นสถานะปกติของกลีเซอรีน/กลีเซอรอล
กลีเซอรีนก้อนที่เป็นผลิตภัณฑ์จำหน่ายตามท้องตลาดสำหรับทำสบู่ก้อนใส จะมีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ และกลีเซอรีนเหลว ได้เป็นกลีเซอรีนก้อนที่เรียกกันทั่วไป
โรงงานผลิต กลีเซอรีนเหลว สำหรับใช้ผลิตเป็นส่วนผสม สบู่เหลว เจลล้างมือ ราคาผู้ผลิต
กลีเซอรีนขายส่ง สำหรับใช้สำหรับการผลิตสบู่ในครัวเรือนทั่วไป รวมถึงการใช้ในภาคอุตสาหกรรม ส่วนกลีเซอรีนเหลวมักใช้ในภาคอุตสาหกรรมเป็นส่วนใหญ่
จำหน่ายกลีเซอรีน ราคาโรงงาน สำหรับใช้ผลิต สบู่ก้อนแข็ง เนื้อขาวนวลจะใช้สารตั้งต้นจากสบู่
ขายกลีเซอรีน สำหรับใช้ผลิตสบู่ก้อนแข็ง เนื้อมีลักษณะใสจะใช้สารตั้งต้นเป็นกลีเซอรีนก้อนที่เป็นส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์กับกลีเซอรีนเหลว
กลีเซอรีนราคาโรงงานผู้ผลิต สำหรับทำสบู่เหลว เป็นลักษณะสบู่ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบมาก โดยใช้สารตั้งต้นจากสบู่ ที่ได้จากกระบวนการสะปอนนิฟิเคชัน โดยมีโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์เป็นสารทำปฏิกิริยาแทนโซเดียมไฮดรอกไซด์ที่ได้เนื้อสบู่แบบทั่วไป

ผู้ผลิตกลีเซอรีน ราคาส่ง โดยGlycerine เกิดจากกระบวนการไฮโดรไลซีสของน้ำมันจากพืช และไขมันจากสัตว์ โดยมีกรดหรือเบสเจือจางเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา เกิดเป็นกลีเซอรอลกับกรดไขมัน
กลีเซอรีน, GLYCERINE กลีเซอรีนบริสุทธิ์,
REFINED GLYCERINE โรงงาน GLYCERINE ราคาส่ง
กลีเซอรีน ราคาผู้ผลิต สำหรับใช้ทำสบู่ หรือ เจลล้างมือ หัวน้ำหอม
ผู้ผลิตกลีเซอรีน,  Glycerine เพื่อใช้ทำสบู่เหลว เครื่องสำอาง ทำอาหาร ราคาถูก ราคาส่ง
สั่งซื้อ Glycerine ได้ที่  โทร 0861762992 หรือ 0824504888
กลีเซอรีนบริสุทธิ์, REFINED GLYCERINE
กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี, GLYCERINE USP GRADE
จำหน่ายกลีเซอรีน ราคาส่ง สำหรับใช้ทำสบู่ หรือ เจลล้างมือ หัวน้ำหอม,
ผู้ผลิต  Glycerine, จำหน่ายกลีเซอรีน เพื่อใช้ทำสบู่เหลว เครื่องสำอาง ทำอาหาร ราคาถูก ราคาส่ง
กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Refined Glycerine, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี, Glycerine USP
รับผลิตกลีเซอรีน (USP Grade)  กลีเซอรีนที่มีความบริสุทธิ์ ราคาโรงงาน
ขายส่ง Glycerine USP หรือ GLYCERINE 99.7% USP FOOD GRADE กลีเซอรีนบริสุทธ์ 99.7 สำหรับเป็นส่วนผสมทำ น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน สบู่เหลว สบู่ก้อน
หาซื้อ กลีเซอรีน กลีเซอรีนเหลว สำหรับเป็นวัตถุดิบส่วนผสม อาหารและเครื่องสำอางได้
Glycerine มีคุณสมบัติ เป็นสารเก็บกักชุ่มชื้นแก่ผิว (Humectant) และช่วยการทำละลาย (Solvent) , ขายส่ง Glycerine USP ราคาถูกที่สุด สำหรับ ใช้ทำสบู่เหลว เครื่องสำอาง, โรงงานผู้ผลิต Glycerin 99.5% -99.7% (USP Grade) , ผู้จำหน่ายกลีเซอรีน, GLYCERINE ราคาโรงงาน
ผู้นำเข้า Glycerine 99.5 %- 99.7 % กลีเซอรีนบริสุทธิ์ 99.5% ใช้ในอาหารและขนมเป็นสารละลาย เพิ่มความหวาน เครื่องสำอางผสมในสบู่เหลวเป็นสารให้ความชุ่มชื้น
กลีเซอรีนคืออะไร ?  กลีเซอรีนเป็นของเหลวหนืดที่ผ่านกระบวนการสังเคราะห์ด้วยปฏิกิริยาทางเคมี ใช้เป็นส่วนผสมหรือเป็นตัวช่วยในกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำอาทิ สบู่ น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างจาน ฯลฯ ปัจจุบันมีจำหน่ายตามร้านขายวัสดุภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการเกษตร ร้านจำหน่ายสินค้าเอนกประสงค์

กลีเซอรีน/กลีเซอรอล ยังสามารถผลิตได้จากกระบวนการผลิตน้ำมันไบโอดีเซล ที่ถือเป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสะปอนนิฟิเคชัน ได้สบู่ แอลกอฮอล์ และน้ำผสมรวมอยู่ ซึ่งการผลิตไบโอดีเซลทุกๆ 9 กิโลกรัม จะเกิดกลีเซอรอลประมาณ 1 กิโลกรัม เสมอ ไขมันพืชและสัตว์ + ด่าง = สบู่ + กลีเซอรีน หรือ กลีเซอรอล + แอลกอฮอล์ + น้ำ
กลีเซอรีน กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Refined Glycerine, Glycerine USP สามารถผลิตได้จากกระบวนการไฮโดรไลซีสของน้ำมันจากพืช และไขมันจากสัตว์ โดย Glycerine มีกรดหรือเบสเจือจางเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเกิดเป็นกลีเซอรอลกับกรด
Glycerine กลีเซอรอล สามารถเกิดปฏิกิริยากับสารอื่นได้ง่ายเหมือนกับแอลกอฮอล์ โดยเฉพาะคาร์บอนอะตอมด้านนอกจะมีความว่องไวมากกว่าคาร์บอนอะตอมในด้าน ปฏิกิริยาที่เกิดออกซิไดซ์คาร์บอนอะตอมด้านนอกจะเกิดเป็นอัลดีไฮด์ ส่วนคาร์บอนอะตอมด้านในจะเกิดเป็นหมู่คาร์บอนิล ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากปฏิกิริยา ได้แก่
*กรดอินทรีย์ และกรดอนินทรีย์ที่มีหมู่ฟังก์ชัน 1, 2 และ3 หมู่
* โมโนกลีเซอไรด์ และไดกลีเซอไรด์ของกรดไขมัน
*อะลิฟาติกเอสเทอร์ และอะโรมาติกเอสเทอร์ที่เกิดจากการทำปฏิกิริยากับสารอัลคิเลติ้ง และเอซิเลติ้ง
*โพลีกลีเซอรีนที่เกิดจากปฏิกิริยา Intermolecular Elimaination ของน้ำ โดยมีเบสเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา
* โมโนกลีเซอไรด์ และไดกลีเซอไรด์จากปฏิกิริยาอัลคาไล
*Clyclic 1,2 หรือ1,3 และ Acetal หรือ Ketal จากการทำปฏิกิริยากับอัลดีไฮด์หรือคีโตน
คำค้นหา : กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์,  Refined Glycerine, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี,
Glycerine USP, โรงงาน กลีเซอรีน, ผู้ผลิต Glycerine, ขายส่ง กลีเซอรีนบริสุทธิ์,
รับผลิตRefined Glycerine, จำหน่าย กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี,  หาซื้อ Glycerine USP ราคาผู้ผลิต
ขายกลีเซอรีน ที่ได้จากการผลิตน้ำมันไบโอดีเซล การผลิตที่ได้จากกระบวนการการทรานส์เอสเทอริฟิเคชัน ได้เมทิลเอสเทอร์กับกลีเซอรีน ไขมันพืช/สัตว์ + เมทิลอแลกอฮอล์ = กลีเซอรีน/กลีเซอรอล + เมทิลเอสเทอร์
ขายส่ง Glycerine ราคาผู้ผลิต สำหรับใช้กับ เครื่องสำอาง ครีม น้ำยาล้างมือ น้ำมันนวด หรือ สบู่ ยาสีฟัน ในการเป็นส่วนผสมสำคัญ
จำหน่ายกลีเซอรีน ราคาส่ง จากโรงงาน สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง โดยเกิดจากการทำไบโอดีเซล โดยการแบ่งชั้นของเมทิลเอสเตอร์ คือ เมื่อกรดไขมันทำปฎิกิริยากับเมทานอล จึงออกมาเป็นเมทิลเอสเตอร์ หรือ ไบโอดีเซล บี100 ครับ การแบ่งชั้นระหว่างเมทิลเอสเตอร์กับกลีเซอริน จะเกิดขึ้น
ซึ่ง กลีเซอรีนที่อยู่ในขั้นตอนนี้ เรียกว่า Crude Glycerine ซึ่งมีค่าความบริสุทธิ์อยู่ที่ 40 – 60 -80 ขึ้นอยู่กับสารทำปฎิกิริยา
การจะนำ กลีเซอรีนบริสุทธิ์ มาใช้ในอุตสาหกรรมการผลิต เช่นเครื่องสำอางค์ สบู่ จะต้องได้ Refined Glycerine 99.5% ที่รับรองให้เป็นกลีเซอรีน มาใช้งานได้
กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรีนเกรดดี ราคาถูก, โรงงานผลิตเบสสบู่กลีเซอรีน  ผู้ผลิต เบสสบู่กลีเซอรีน ราคาส่ง
Refined Glycerine เปรียบเสมือนเป็นน้ำมันดิบ Crude Glycerine ที่ผ่านกระบวนการกลั่น จึงออกมาเป็น Refined Glycerine

กลีเซอรีน Glycerin เป็นสารประกอบอินทรีย์ในกลุ่มของโพลิไฮดริกแอลกอฮอล์ ชนิดหนี่งถือเป็นสารชนิดเดียวกันสําหรับเป็นสารตั้งต้นสําคัญ
หาซื้อ กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี ราคาส่ง ,  ผู้ผลิต GLYCERINE USP ราคาโรงงาน , ขายส่ง กลีเซอรีน ราคาโรงงาน , จำหน่าย GLYCERINE, รีไฟน์กลีเซอรีน ขายส่ง , REFINED GLYCERINE ผู้ผลิต Glycerine
ประโยชน์ของ กลีเซอรีน GLYCERINE
*ใช้เป็นตัวทำละลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากสามารถละลายได้ดีในน้ำ และแอลกอออล์
*สำหรับอุตสาหกรรมเคมีใช้สำหรับเป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารประกอบโพลิออล (polyol) สำหรับผลิตโฟม
*กลีเซอรีน/กลีเซอรอล ที่มีความเข้มข้นมากกว่าร้อยละ 55 จะมีรสหวานสามารถใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาลได้
* กลีเซอรีน/กลีเซอรอล ที่เป็นสารจำพวก Hydroscopic มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นในบรรยากาศได้ดี จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความนุ่ม ความยืดหยุ่น และเป็นครีม เช่น อุตสาหกรรมพลาสติกเพื่อให้มีความอ่อนตัว และยืดหยุ่นได้ดี
* ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่เป็น Thickening agent หรือ Bodying agent เพราะสามารถให้ความหนืดได้ดี
* ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้น เช่น น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน สบู่ เป็นต้น
 *ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ยา อาหาร และเครื่องดื่ม เช่น เป็นสารทดแทนน้ำตาล เป็นต้น
*โมโนกลีเซอไรด์ใช้เป็นสารอิมัลชั่น และสารเพิ่มความคงตัว
* ช้ฉีดพ่นหรือเคลือบผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อรักษาความสด ป้องกันการระเหยของน้ำ
*ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับเป็นสารอิมัลชันในผลิตภัณฑ์ครีม และเป็นสารที่ทำหน้ารักษาความชุ่มชื้นทั้งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และแก่ผิว
TAGS: กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Refined Glycerine, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี, Glycerine USP


+ โดย

ลิ้งค์หัวข้อ: https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=40116