ลิ้งค์หัวข้อ: https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=2220
หน้า: [1] ลงล่าง
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หากจะบอกว่าแปลกก็ใช่นะ ที่ชรินทร์ มาร้องเพลงกับศรีนวล ที่หลายคนคงคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ เพราะทางเพลงมันคนละอย่าง แต่ที่มันเป็นไปได้เพราะ นักร้องคงไม่เกี่ยง
เพราะ นั่นมันคือศิลปะ ที่ถูกกำหนดโดยครูผู้ประพันธ์ ต้องการให้เป็นอย่างนั้น นักแสดงที่ดีต้องสามารถรับบทการแสดงได้ทุกบท คิดว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์
เพราะอย่างเพลงประกอบภ่พยนตร์ เรื่อง เงิน เงิน เงิน เสนห์บางกอก มนต์รักลูกทุ่ง และอีกหลายร้อยเรื่อง มีนักร้องลูกกรุง ลูกทุ่ง ก็ร้องเพลงด้วยกัน ขอบคุณพี่เขียวCHINDA
ขออนุญาตเรียกอย่างที่เคยเรียกชื่อพี่ในอดีต เพลงนี้ไม่เคยฟังมาก่อนเลย ชอบมากครับ โดยเ ฉพาะชรินทร์ คือนักร้องที่เป็นต้นแบบผม ศรีนวล ก็เป็นนักร้องที่มีน้ำเสียงแปลก
แม้ไม่ถึงกับมืออาชีพ ตั้งแต่เริ่มวงการ เหตุที่มาร้องเพลงเพราะต้องทำหน้าที่แทนครูสุรพล ช่วงสิ้นชีวิต มาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวง เลยต้องมีผลงานเป็นของตน เพลงรักหน่อย
กระดังงานลนไฟ จึง ถูกบันทึกแผ่น และก็ดังพอควรครับ
+0
โดย

ลิ้งค์หัวข้อ: https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=2220
หน้า: [1] ขึ้นบน