เพลงที่ได้จากแผ่นเสียงหรือเทป แบบสดๆ > เพลงลูกทุ่งที่ริปจากแผ่นเสียง

ประกาศถึงทุกท่านที่ใช้งานห้องนี้ กรุณาอ่านก่อนครับ

(1/7) > >>

PSI:
ประกาศถึงทุกท่านที่ใช้งานห้องนี้ เรืองการตอบกระทู้

เนื่องจากบางท่านที่เข้ามาตอบกระทู้เพื่อโหลดเพลงในห้องนี้ โดยใช้วิธีอ้างถึง ทำให้ก๊อบเอาเครื่องฟังเพลงตัวอย่างไปเปิดด้วย สร้างความรำคาญให้กับทุกท่านที่เข้ามาในกระทู้นั้นๆ เนื่องจากเสียงเพลงจะดังซ้อนกันจนฟังไม่รู้เรื่อง จึงขอประกาศสำหรับการตอบกระทู้ในห้องนี้ดังนี้

1.ห้ามตอบกระทู้โดยวิธีการ "อ้างถึง" สำหรับกระทู้ที่มีเพลงตัวอย่างโดยเด็ดขาด
2.ห้ามตอบเพียง "ขอบคุณครับ" "ขอบคุณค่ะ" หรือใช้เฉพาะอีโม แต่ควรให้ความเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับเพลงนั้น หรือเกี่ยวกับผู้วางเพลงนั้นเข้าไปด้วย เพื่อเป็นการให้กำลังใจกัน และอย่าลืมกดบวกให้ผู้โพสด้วยนะครับ

ง่ายๆแค่นี้อย่าให้พลาดนะครับ

โชค นรา:
เข้ามารับทราบสิ่งที่สมาชิกควรปฏิบัติ รู้ทั้งรู้ว่ากระทู้นี้ร้อยละร้อยเขาวางเพลงให้ฟังกันด้วย พออ้างถึงเสียงเพลงมันก้อตีกันมั่วตั่วไปหมด อันนี้ไม่ควรกระทำ ขอบคุณครับคุณประสิทธิ์ที่เตือนกันไว้คราวหน้าจะได้ไม่ทำกันอีก  สำหรับการตอบกระทู้เหมิอนที่คุณประสิทธิ์ว่าแหระครับ  "ขอบคุณ"สั้น ๆ และอีโมตัวเดียวมันง่ายเกินไป ต้องเข้าใจนะครับว่าคนที่เขาริปเพลงเขาต้องใช้เวลามากมายขนาดไหนกว่าจะได้เพลงมาโพสสักหนึ่งชุด ไหนกว่าจะอัพเสร็จอีก "ขอบคุณครับ" สั้น ๆ เป็นผมผมก้อท้อเหมือนกัน ช่วยกันให้กำลังใจกับคนริปเพลงเยอะ ๆ หน่อยครับ  ขอบคุณคุณประสิทธิ์ด้วยครับ  :'e:92

ฉัตรเจริญ:
อ้นที่จริงก็อ่านแล้ว   วันนี้เข้ามาอ่านอีก   วนไปเวียนมาอยู่แถวๆนี้แหละ   ตามประสาคนตกงาน   เห็นด้วยกับคุณ"โชค นรา" และขอบคุณ "คุณประสิทธิ์"


:'e:31

บุญมา:
เห็นด้วยกับคำเตือนครับ ถึงแม้บางครั้งจะนึกไม่ออกว่าจะพิมพ์ว่าอย่างไรดี ก็พยายามหน่อยคงไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอน ผลที่ได้มันจะสนุกขึ้นจริงๆครับ

chattanon:
ตามที่ท่าน psi  ได้กรุณาแจ้งและบอกกล่าวเรื่องประกาศ  คิดว่าทุกท่านคงไม่เหนือบ่ากว่าแรงดังที่ท่านบุญมา ว่าไว้ รวมท่านทั้งท่านโชค นรา   ดังที่ผมเรียนไว้แล้ว

ผมอยากริปเพลง เป็น เผื่อว่ามีเพลงที่ในบ้านยังไม่ได้เผยแพร่ ก็จะได้นำเผยแพร่ บอกตรงๆ ว่า ความรู้ทางคอม แย่ที่สุด  ได้เข้ามาเป็นสมาชิก ไดด้เสนอความเห็น

อะไรที่เป็นประโยชน์ ได้เติมเต็มอะไรที่เป็นประโยชน์ได้ ขออาสาช่วยด้วยอย่างเต็มใจ บริสุทธิ์ใจ   ขอยืนยันว่า นับแต่จำความได้  เลือกเอาเปรียบสังคม เกลียดที่สุด

และคิกว่าชาตินี้ ก็จะไม่ทำ  หากผมทำวันนี้ ผมเป็นใหญ่เป็นโตไปแล้วครับ    คงไม่ซีเครียดนะ  เวลาผมคิดอะไร กลอนมันจะพาผมลงอ่าวไทยทุกที  เกรงใจท่านอื่นๆ

เขียนยาว คนอื่นจะรำคาญ และเบื่อ....-ขอบคุณอย่างสูง  และขอรักษากติกาที่ประกาศไว้อย่างเคร่งครัดครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version