ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไม ครีม MinZol ( ครีมมินโซว ) ช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้  (อ่าน 676 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lovelikeme

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • ออฟไลน์
  • 1
    2


       ครีม MinZol ( ครีมมินโซว ) เป็นครีมที่จะช่วยบำรุงผิวของคุณไปพร้อมกับการแก้ไขปัญหาต่างๆให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส ขาวเนียน และไม่มีร่อยรอยที่มากวนใจคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณทา  ครีม MinZol ( ครีมมินโซล )   ก่อนนอนเท่านั้น ซึ่งการใช้  ครีม MinZol เป็นประจำมุกวัน จำทำให้สารสกัดที่เป็นส่วนประกอบของ ครีมมินโซว    เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวให้คุณ โดยส่วนประกอบต่างๆของ ครีม MinZol มีหลากหลายชนิด อย่างเช่น

- วิตามินอี ให้ผิวกระจ่างใส
วิตามินอี เป็นวิตามินที่ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบในครีมบำรุงผิวเป็นอย่างมาก เพราะเป็นวิตามินที่จะช่วยในเรื่องการบำรุงผิว และช่วยให้ผิวของคุณมีความกระจ่างใสมากขึ้น

- ไกลซีน ให้ผิวชุ่มชื้น
ไกลซีเป็นสารที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวของคุณ ซึ่งจะช่วยให้เซลล์ผิวของคุณมีการทำงานและการซ่อมแซมตัวเองที่ดีขึ้น  ครีม MinZol และยังช่วยให้ผิวของคุณดูอิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล มีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ไม่แห้งแตก อกเป็นขลุยเมื่อต้องอยู่ในสภาพอากาศที่แห้ง หรืออากาศเย็น

- เรตินอล ช่วยแก้ไขผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการสร้างคลอลาเจน
เรตินอล หรือวิตามินเอ เป็นวิตามินอีกชนิดที่นิยมนำมาผสมในครีบบำรุงผิว เพราะเป็นวิตามินที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวครีม MinZol ( ครีมมินโซล) หมองคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ และยังเป็นวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มมาขึ้น ซึ่งคอลลาเจนนี้เองที่จะเป็นตัวช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าตื้นขึ้น และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายได้

- สารสกัดเมือกหอยทาก ซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอย
สารสกัดจากเมือกหอยทาก เป็นสารที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นสารที่สกัดได้จากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีอันตราย ครีม MinZol ( ครีมมินโซว ) ต่อผู้ใช้ และยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย ซึ่งสารสกัดจากเมือกหอยทากนี้เป็นสารที่มีสรรพคุณ ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ไม่ว่าจะด้วยแสงแดดหรือสารเคมีก็ตาม และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อลดริ้วรอยและซ่อมแซมเซลล์ผิวอีกด้วย

- BHA ลดจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิว ให้หน้ากระจ่างใส
BHA ใน ครีม MinZol ( ครีมมินโซว ) เป็น BHA ที่สกัดมาจากโสม ซึ่งจะเป็นสารจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วมีการผลัดได้ไวขึ้น เพื่อเผยผิวใหม่ที่มีความกระจ่างใสออกมา

       นี่เป็นเพียงส่วนประกอบส่วนหนึ่งของ  ครีม MinZol ที่จะช่วยฟื้นฟู แก้ไข และบำรุงผิวหน้าของคุณให้กลับมาดูดีขึ้นได้ แค่คุณใช้  ครีม MinZol ( ครีมมินโซว )  อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีผิวที่ดูดี มีความมั่นใจมากขึ้น

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่
http://www.nuvitrashop.com/product/38
TEL : 083-585-4585
add>>>>> https://line.me/R/ti/p/%40slimycenter
add>>>>> LINE ID : service24hr
add>>>>> LINE AT : @slimycenter ( อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ น่ะค่ะ )


+0 โดย

ลิ้งค์หัวข้อ: https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=38036