ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนการแต่งกายด้วยโทนสีที่เรียบง่าย  (อ่าน 41713 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bigfat555

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • ออฟไลน์
  • 1
    2สุภาพสตรีหลายท่านคงจะประทับใจการแต่งกายด้วยโทนสีที่เรียบง่ายอย่างขาว-เทา-ดำอยู่แล้ว แต่การที่จะแต่งสีใดสีหนึ่งหัวจรดเท้าก็อาจจะดูเหมือนจัดการยาก แต่จริงๆแล้วไม่ยากเลยนะคะ วันนี้จะมาชี้แนะเทรนด์และเคล็ดลับการตบแต่งด้วยสีขาวล้วน เรียบหรูดูดี สวมใส่ได้ในทุกโอกาส และสีขาวเหมาะสำหรับภูมิอากาศบ้านเราที่ร้อนอบอ้าว แต่ก็ระวังเวลาฝนตกด้วยนะคะ เดี๋ยวสีขาวจะเลอะเทอะกลาย เป็นลายจุดไปซะก่อน

       All White สามารถสวมได้ในทุกโอกาส และคัดเลือกเปลี่ยนแบบได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ ไปเที่ยว ดินเนอร์ วันทำงาน ออกงานกลางคืน หรือไปปาร์ตี้ ทีนี้ มาดูกันทีละลุคเลยค่ะ ว่ามีเทคนิคให้ชุด ขาวจั๊วะของเราเป็นหน้าเป็นตาและไม่เหมือนใครได้เช่นใด

       ดู Streetstyle แต่งแบบสบายๆในวันธรรมดา เพิ่มรายละเอียดเล็กน้อยๆที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีที่ตัดกัน ดังเช่น เข็มขัด กระเป๋า สร้อยเส้นเล็ก แว่น หรือลายของรองเท้า เลือกเป็นโทนสีดำ สีทอง หรือสีเงิน       ถ้าใครกลัวว่าสวมใส่ชุดขาวแล้วจะดูดำคล้ำ ขอบอกว่าไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้นเลย แบบชุดทำงานของหญิงสาว สีขาวล้วนจะช่วยทำให้สว่างสดใส ดูภูมิฐาน แต่ถ้าปรารถนาแบบที่ไม่เป็นทางการมากนัก ลองเป็นเบลเซอร์สวม ทับเสื้อยืด หรือเชิ้ตสีขาวนวลกับกระโปรง  หรือจะเลือกเฟ้นสวมกางเกงแทนกระโปรง ตามด้วยสูทหรือเบลเซอร์ตัวหลวมๆ ในลุค Boyish ก็ทำให้ดูคล่องแคล่ว เป็นสาวมั่น เท่ๆ มีเสน่ห์ดึงดูดค่ะ ในส่วนของสีขาว ก็ มีหลายเฉดหลายโทนค่ะ ทั้งขาวสว่างไปจนถึงขาวอมฟ้าๆ หรือว่าขาวไปทางครีมๆ สีขาวนวลออกไปทางเหลืองนิดๆ สีเหล่านี้ให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันด้วยนะคะ

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าคนอวบ : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/4/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

+0 โดย

ลิ้งค์หัวข้อ: https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=35670