เพลงพักใจดอทเน็ต

ฟังเพลงสบายๆผ่อนคลายอารมณ์ => ฟังเพลงออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และเพลงตามคำขอกันครับ => ข้อความที่เริ่มโดย: ประสิทธิ์ ที่ 14/ส.ค./16 19:23น.

หัวข้อ: ข้อตกลงในการขอเพลงฟัง
เริ่มหัวข้อโดย: ประสิทธิ์ ที่ 14/ส.ค./16 19:23น.
เนื่องจากพีเจของเพลงพักใจทุกท่าน ต่างมีภาระกิจส่วนตัวในเรื่องของงานประจำ ไม่มีท่านใดเลยที่เป็นนักสะสมเพลงเก่าที่จะมีให้ท่านนักฟังเพลงเก่าทั้งหลายได้ฟังกันทุกเพลงที่ขอ และเนื่องจากสังคมของเราคือการแลกเปลี่ยน พีเจที่มาเปิดเพลงเป็นอาสาสมัครและเป็นผู้เสียสละทั้งเวลา เงินทอง เพื่อมาให้ความบันเทิงแก่สมาชิก แต่ก็ยังปรากฎให้เห็นอยู่บ่อยๆว่า นักล่าเพลงเก่าหายากมักจะมาขอฟังเพลงที่หายากๆ แล้วก็มิได้ส่งเพลงมาให้พีเจเปิด (ธรรมเนียมปฎิบัติของทุกเว็บ) คือ หากขอฟังแล้วพีเจไม่มีเพลงนั้นๆ ผู้ขอจะต้องส่งไฟล์เพลงให้พีเจนำไปเปิด พีเจก็จะมีเพลงมากขึ้นเพื่อใช้บริการความบันเทิงแก่สมาชิกต่อไป

หลายครั้งที่แอตมินสังเกตุสมาชิกใหม่ๆเข้ามาขอฟังเพลงแบบลึกๆแล้วก็นิ่งเฉยไม่แสดงน้ำใจใดๆแก่พีเจ เว็บเพลงพักใจขอขอประกาศบทลงโทษให้ชัดเจนว่า

1. หากขอฟังเพลง ผู้ขอจะต้องมีเพลงส่งให้ในกรณีที่พีเจไม่มีเพลงนั้นๆ
2. หากจะสอบถามว่ามีเพลงนั้นๆไหม ก็ให้แจ้งพีเจก่อนว่า สอบถามเฉยๆนะ ผู้สอบถามจะส่งหรือไม่ส่งก็ได้
3. หากไม่ปฎิบัติตามทั้งข้อง 1-2 แอตมันทุกท่านที่เห็นหรือได้อ่านข้อความหน้าห้องแชท สามารถแบนสมาชิกผู้นั้นได้ทันที ห้ามทำกิจกรรมใดๆในเว็บเป็นเวลา 10 วัน ถ้ายังไม่สามารถทำได้อีกภายในเวลา 10 วัน ให้แบนไอพีสมาชิกผู้นั้นไปตลอดกาล อย่างน้อย 2000 วัน

จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน

เพลงพักใจดอทเนต
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการขอเพลงฟัง
เริ่มหัวข้อโดย: หวานคำรัก ที่ 29/ธ.ค./17 20:58น.
ผม่ขอร้องให้เพื่อนสมาชิก ที่มีเพลงเก่าหายาก นำมาวาง เพือเป็นการอนุรักษ์
หากท่านกอดไว้คนเดียว ท่านจากไป แล้วเกิดมีท่านเดียวที่มี มิสูญไปหรือ

ขอบคุณ