เพลงพักใจดอทเน็ต
ห้องแบ่งปันน้ำใจ => เพลงลูกกรุงมากกว่า 1 เพลงหรือมาเป็นชุด => ข้อความที่เริ่มโดย: น้องเบส เชียงราย ที่ 10/พ.ย./11 13:21น.
-
ศรวณี โพธิเทศ ชุด น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ
(http://upic.me/i/74/mt-2051.jpg)
1 น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ
2 ยิ้มที่เปื้อนน้ำตา
3 คิดถึงทุกลมหายใจ
4 รักครั้งแรก
5 คิดดีแล้วหรือ
6 ผู้ชำนาญการฆ่า
7 ใจเธอดังสายน้ำ
8 สวรรค์ลำเอียง
9 อย่าร้องไห้เพื่อฉัน
10 ไม่น่าพบกันเลย
11 ไม่มีแม้แต่คำลา
12 โถไม่น่าลืม
13 ฉันอยู่เพื่อใคร
14 คิดถึงน้ำตา
15 เลิกแล้วต่อกัน
16 คอยก่อนคนดี
http://www.swfcabin.com/swf-files/1320850538.swf

-
นอกจาดเสียงของรุ่งฤดี แพ่งผ่องใสแล้ว ก็เสียงของ ศรวณี โพธิเทศ นี้แหละที่ชอบมากอีกท่านหนึ่ง โดยเฉพาะเพลง น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ ถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเพลงหนึ่ง ขอขอบคุณลุงเบสมากมายที่นำมาฝากเพื่อนๆที่นี่ น้องเบสขยับนำเพลงมาวางเมื่อไหร่ ผมไม่พลาดมารับแน่นอนครับ บวกกกกกกกกกกกกกกกกไปเลย
:'e:120 :'e:120 :'e:120 :'e:120 :'e:120 :'e:120 :'e:120
-
เติมเต็มส่วนที่หายไปจากชีวิตที่นานมาแล้ว โอ้มีความสุขจัง ขอบคุณท่านน้องเบส เชียงราย มาก ๆ ครับ :'e:92 :'e:82
-
:'e:106 :'e:106นี่แหละใช่เลย ลองพิจารณาบทเพลงเมื่อยุคก่อน กับยุคนี้ที่นักแต่งเพลงหลายคนในปัจจุนันไม่สนใจ ในเรื่องของ "ภาษากวี"วี่งมีผลต่อความไฟเราะของบทเพลงอย่างมาก แล้วจะรู้ได้ว่า
ทำไมเพลงยุคก่อนจึงสามารถเป็น "อมตะ" ได้ ในขณะที่เพลงในยุคนี้จำนวนไม่น้อยเลยกลับกลายเป็นเพลง"ขยะ"ซะเยอะแยะ หลายเพลงนอกจากไม่มีคุณภาพในด้านเนื้อหาและความไพเราะแล้ว ยังสร้างปัญหาให้"วงการเพลง"ตกต่ำลงไปด้วย :'e:31 :'e:31
-
เป็นแฟนเพลงของศรวณี ครับ ชอบเสียงร้องน้ำเสียงไม่เหมือนใคร ชอบมาก ๆ ขอบคุณที่แบ่งปั่น ขอรับไปฟังก่อนนะครับ
-
ชอบเสียงของศรวณี มากๆครับ :'e:111
-
ฟังเพลงนี้ดีดีจะได้ไม่มีใครฆ่าตัวตาย
-
:'e:38 ..น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ....แก้ได้จริง จริง เหรอ :'e:96
ขอบคุณน้องเบส เจียงฮาย มาก มาก ครับ ไม่ได่ฟังมานานและเพลงนี้อ่ะ :'e:39
-
ศรวณี โพธิเทศ เป็นนักร้องที่พลังเสียงสูงมาก เพลงน้ำตาหรือจะแก้ปํัญหาใจ จากฝีมือการแต่งของ วินัย รุ่งอนันต์
-
เด็กรุ่นใหม่ ที่ไม่ชอบเพลงเก่าๆ คงไม่มีบุญที่จะได้ฟังเพลงดีๆ เช่นนี้
-
ชุดนี้รู้จักเพลงแรกเพลงเดียวเองค่ะ เพลงอื่น ๆ ไม่ค่อยมีใครเปิดให้ฟัง ต้องฟังทั้งชุดจะได้ทราบว่าเพลงไหนไพเราะแล้วจ้า ขอบคุณมากนะคะ :'e:133
-
ไม่แน่ใจว่า เป็นชุด128หรือ320 ถ้าเป็น128 ก็ต้องบอกว่าNo Thank เพราะมีแล้ว แต่ถ้าเป็น320 ก็ต้องบอกว่าYes Please,Urgently อิอิ
-
thanks a lot ka :D
-
ฟังตัวอย่างบางตอน ไม่เคยฟัง เพราะจัง ขอบคุณครับ
-
ขอบคุณนะครับที่นำมาแบ่งปันกันฟัง เพราะมากเลย psi100
-
เพลงเก่าเพราะ ๆ หายาก ขอไปฟังเพื่อระลึกถึงความหลัง ขอบคุณมากครับ
-
-ขอบคุนครับ
-
ศรวณี โพธิเทศ ชุด น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ เบสตัวจากไปแต่ยังฝากเพลงไว้ให้ฟัง ฝากแทงยูตามหลังแล้วกัน :'e:39 :'e:39
-
:'e:106 ขอเก็บอีกชุด ขอขอบคุณที่นำเพลงดีๆมาฝากครับ :'e:92
-
กำลังสนใจในการสะสมแนวเพลงลูกกรุงอยู่ครับ ขอบคุณมากๆครับผม
-
นี่ก็เป็นอีกคนที่เกีอบจะลืม เพราะไม่ได้ฟังเสียงเธอนานมาก
-
ฝันที่เป็นจริงครับ ตามหาเพลงน้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ ขอบคุณมากครับ
-
ว่าจะขอเข้ามาใช้บริการ ของน้องเบส มั่ง แต่ดูแล้วน่าจะไม่ทัน เพราะนาน จนลิ้งค์น่าจะมรณะภาพไปแล้ว แต่ก็ขอขอบคุณ ที่นำเพลงเพราะๆ ของนักร้องคุณภาพมาฝาก
-
ยิ้มที่เปื้อนน้ำตา คือบทเพลงที่ผมชอบมากครับ ชุดนี้มีคุณค่าจริง ๆ ขอพระคุณอย่างยิ่งเลยครับ
-
ขอดูหน่อยครับ ศรวณี โพธิเทศ ชุด น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาหัวใจ ว่าลิ้งค์เสียรึยัง ขอบคุณมากครับ