กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
พาราฟินแว็กซ์, Paraffin Wax, Paraffin Wax Fully, Paraffin Wax Semi, พาราฟินแว็กซ์ฟูลลี่, พาราฟินแว็กซ์เซมิ
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
UDAPR2024PARAFFINWAXUD

Paraffin Wax Product List รายการสินค้าในกลุ่ม พาราฟินแวกซ์
Paraffin Wax Fully Refined 5456 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5456
Paraffin Wax Fully Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5658
Paraffin Wax Fully Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5860
Paraffin Wax Fully Refined 6062 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 6062
Paraffin Wax Semi Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5658
Paraffin Wax Semi Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5860
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
พาราฟินแว็กซ์ (Paraffin wax) เป็นชื่อสามัญของแว็กซ์ ที่เป็นสารประกอบประเภทไฮโดรคาร์บอน เป็นแว็กซ์ ที่จัดอยู่ในกลุ่มปิโตรเลียมแว็กซ์ (Petroleum wax) โดยมีสูตรโครงสร้างทางเคมี คือ CnH2n+2 จำนวนคาร์บอนในห่วงโซ่โมเลกุล 19-36 อะตอม (C19-C36) มีลักษณะเป็นของแข็ง มีสีเหลืองอ่อนถึงขาว มีลักษณะใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ คล้ายขี้ผึ้ง Paraffin wax มีจุดหลอมเหลวที่ 48-68 องศาเซลเซียส ไม่ละลายน้ำ แต่สามารถละลายได้ใน Ether, Benzene และ Ester บางชนิด ซึ่ง Paraffin Wax บริสุทธิ์ จะมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี มีการนำขี้ผึ้งพาราฟิน ไปใช้เคลือบภาชนะบรรจุหลายชนิด, การผลิตเทียน, อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง รวมทั้ง อุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม
พาราฟิน แว็กซ์ แบ่งเกรดโดยการใช้ปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ (Oil Content)
โดยแบ่ง พาราฟิน แว็กซ์ ออกได้เป็น 3 เกรด ดังนี้
พาราฟิน แว็กซ์ ฟูลลี่ รีไฟน์ (Paraffin Wax Fully Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.1% - 0.5%ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ เซมิ รีไฟน์ (Paraffin Wax Semi Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.5% -1.5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ สแลค แว็กซ์ (Slack Wax)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 3% - 5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
ประโยชน์ด้านต่างๆ ของพาราฟิน แว็กซ์
1. ทางเภสัชกรรม ใช้ผสมในการทำ ยาหม่อง
2. ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ใช้ผสมในครีมเพิ่มให้แข็งตัว, ใช้ลดความหยาบกร้าน, ใช้เพิ่มความชุ่มชื้น
3. ทางอุตสาหกรรมหนัก ใช้ผสมทำเทียน, ใช้ทำผลิตภัณฑ์แว็กซ์ประเภทต่างๆ
4. ใช้เคลือบกระดาษบางชนิด, ใช้เคลือบเสื้อผ้า, ใช้เคลือบวัสดุชนิดต่างๆ
5. ใช้เป็นสารหล่อลื่น สารลูบริแคนท์ ในอุตสาหกรรม ปิโตรเคมี ยาง พลาสติก ฯลฯ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า พาราฟิน แว็กซ์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Tel 034854888, 0893128888, Line ID thaipoly8888
PARAFFINWAX2
2
พาราฟินแว็กซ์, Paraffin Wax, Paraffin Wax 5658, Paraffin Wax 5860, พาราฟินแว็กซ์5658, พาราฟินแว็กซ์5860
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
UDAPR2024PARAFFINWAXUD

Paraffin Wax Product List รายการสินค้าในกลุ่ม พาราฟินแวกซ์
Paraffin Wax Fully Refined 5456 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5456
Paraffin Wax Fully Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5658
Paraffin Wax Fully Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5860
Paraffin Wax Fully Refined 6062 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 6062
Paraffin Wax Semi Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5658
Paraffin Wax Semi Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5860
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
พาราฟินแว็กซ์ (Paraffin wax) เป็นชื่อสามัญของแว็กซ์ ที่เป็นสารประกอบประเภทไฮโดรคาร์บอน เป็นแว็กซ์ ที่จัดอยู่ในกลุ่มปิโตรเลียมแว็กซ์ (Petroleum wax) โดยมีสูตรโครงสร้างทางเคมี คือ CnH2n+2 จำนวนคาร์บอนในห่วงโซ่โมเลกุล 19-36 อะตอม (C19-C36) มีลักษณะเป็นของแข็ง มีสีเหลืองอ่อนถึงขาว มีลักษณะใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ คล้ายขี้ผึ้ง Paraffin wax มีจุดหลอมเหลวที่ 48-68 องศาเซลเซียส ไม่ละลายน้ำ แต่สามารถละลายได้ใน Ether, Benzene และ Ester บางชนิด ซึ่ง Paraffin Wax บริสุทธิ์ จะมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี มีการนำขี้ผึ้งพาราฟิน ไปใช้เคลือบภาชนะบรรจุหลายชนิด, การผลิตเทียน, อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง รวมทั้ง อุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม
พาราฟิน แว็กซ์ แบ่งเกรดโดยการใช้ปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ (Oil Content)
โดยแบ่ง พาราฟิน แว็กซ์ ออกได้เป็น 3 เกรด ดังนี้
พาราฟิน แว็กซ์ ฟูลลี่ รีไฟน์ (Paraffin Wax Fully Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.1% - 0.5%ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ เซมิ รีไฟน์ (Paraffin Wax Semi Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.5% -1.5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ สแลค แว็กซ์ (Slack Wax)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 3% - 5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
ประโยชน์ด้านต่างๆ ของพาราฟิน แว็กซ์
1. ทางเภสัชกรรม ใช้ผสมในการทำ ยาหม่อง
2. ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ใช้ผสมในครีมเพิ่มให้แข็งตัว, ใช้ลดความหยาบกร้าน, ใช้เพิ่มความชุ่มชื้น
3. ทางอุตสาหกรรมหนัก ใช้ผสมทำเทียน, ใช้ทำผลิตภัณฑ์แว็กซ์ประเภทต่างๆ
4. ใช้เคลือบกระดาษบางชนิด, ใช้เคลือบเสื้อผ้า, ใช้เคลือบวัสดุชนิดต่างๆ
5. ใช้เป็นสารหล่อลื่น สารลูบริแคนท์ ในอุตสาหกรรม ปิโตรเคมี ยาง พลาสติก ฯลฯ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า พาราฟิน แว็กซ์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Tel 034854888, 0893128888, Line ID thaipoly8888
PARAFFINWAX1

3
เพลงสตริง / Re: The Hot Pepper Singers [Remaster 5 CD] (320kbps)
« กระทู้ล่าสุด โดย ประสิทธิ์ เมื่อ 05/เม.ย./24 20:16น. »
ยังโหลดได้อยู่นะครับ
4
เชิญร่วมสนับสนุนเพลงพักใจ / Secret meetings: just for two, one night only
« กระทู้ล่าสุด โดย สายัณห์2553 เมื่อ 04/เม.ย./24 19:13น. »
Night butterflies dating for special occasions
Verified Maidens
5
Cold Plastic For Road Marking Material, TIS 2611-2556
วัสดุโคลด์พลาสติกสำหรับทำเครื่องหมายบนผิวทาง, มอก.2611-2556
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
UDCOLDPLASTIC01212042024

คำค้นหาผลิตภัณฑ์
โคลด์พลาสติก, สีโคลด์พลาสติก, โคลด์พลาสติกเพนท์
วัสดุโคลด์พลาสติก, สีแอนตี้สกิด, สีแอนตี้สะกิด, สีทาถนน
สีทาถนนกันลื่น, สีทาถนนกันลื่นไถล, สีทาพื้นถนนกันลื่น
สีทาเลนจักรยาน, สีทาทางจักรยาน, สีไบค์เลน, ไบค์เลนเพนท์
สีกันลื่น, สีตีเส้น, สีน้ำทาถนน, สีทาพื้น, มอก.2611-2556
สีทาฟุตบาท, สีทาทางเท้า, สีจราจรชนิดเย็น, สีโคลด์เพนท์
วัสดุโคลด์พลาสติกสำหรับทำเครื่องหมายบนผิวทาง
Cold Plastic, Cold Plastic Paint
Cold Plastic Material, Anti-Skid Paint
Bike Lane Paint, Bicycle Lane Paint
Sky Lane Paint, Traffic Paint, Footpath Paint
Cold Paint, Road Marking Material
Cold Plastic For Road Marking Material
TIS 2611-2556
6
Cocomide MEA, โคโคไมด์ เอ็มอีเอ, Monoethanolamide, โมโนเอทานอลเอไมด์, โอลีโอเคมิคอล, Oleochemicals
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
KWTPCCOLEOUDPMEA11062024

รายการสินค้าในกลุ่ม โอลีโอเคมิคอล (Oleochemicals) ที่บริษัท ฯ จำหน่าย ได้แก่
ALKANOLAMIDES, อัลคาโนลาไมด์, อัลคานอลเอไมด์
Cocamidopropyl Betaine, โคคามิโดโพรพิล เบตาอีน
Coco Betaine, CAPB, CAB 35B, โคโคเบตาอีน, แคปบี
Cocomide DEA, โคโคไมด์ ดีอีเอ
Cocomide MEA, โคโคไมด์ เอ็มอีเอ
Cocamide Methyl MEA, CMMEA, โคคาไมด์เมทิลเอ็มอีเอ
Coconut Fatty Acid Diethanolamide, CDEA, โคโคนัทแฟตตี้แอซิดไดเอทานอลเอไมด์
Coconut Fatty Acid Monoethanolamide, CMEA, โคโคนัทแฟตตี้แอซิดโมโนเอทานอลเอไมด์
Diethanolamide, PDA, DEA, ไดเอทานอลเอไมด์, พีดีเอ, ดีอีเอ
Foam Booster, Foam Stabilizer, Viscosity Modifier
Methyl Monoethanolamide, PMMA, เมทิลโมโนเอทานอลเอไมด์
Monoethanolamide, PMA, MEA, โมโนเอทานอลเอไมด์, พีเอ็มเอ, เอ็มอีเอ
Palm Kernelamide MMEA, PKMMEA, ปาล์มเคอร์เนลเอไมด์ เอ็มเอ็มอีเอ
Palm Kernelamide MEA, PKMEA, ปาล์มเคอร์เนลเอไมด์ เอ็มอีเอ
FATTY ACID, แฟตตี้แอซิด, กรดไขมัน
Caproic Acid, คาโพรอิกแอซิด, กรดคาโพรอิก         
Caprylic Acid, คาไพรลิกแอซิด, กรดคาไพรลิก         
Lauric Acid, ลอริกแอซิด, กรดลอริก            
Myristic Acid, ไมริสติกแอซิด, กรดไมริสติก   
Oleic Acid, โอเลอิกแอซิด, กรดโอเลอิก         
Palmitic Acid, ปาล์มมิติกแอซิด, กรดปาล์มมิติก         
Stearic Acid, สเตียริกแอซิด, กรดสเตียริก   
FATTY ACID ESTER, แฟตตี้แอซิด เอสเตอร์
Glyceryl Monostearate, GMS, กลีเซอริลโมโนสเตียเรต, จีเอ็มเอส
Isopropyl Myristate, IPM, ไอโซโพรพิลไมริสเตต, ไอพีเอ็ม
Isopropyl Palmitate, IPP, ไอโซโพรพิลปาล์มมิเตต, ไอพีเอ็ม      
Medium-Chain Triglycerides, MCT, มีเดียมเชนไตรกลีเซอร์ไรด์, เอ็มซีที
FATTY ACID ETHOXYLATES, แฟตตี้แอซิด อีทอกซิเลต
FATTY ALCOHOL, แฟตตี้แอลกอฮอล์
Cetyl Alcohol, 1698, ซีติลแอลกอฮอล์
Decyl Alcohol, 1098, เดคซิลแอลกอฮอล์
Octyl Alcohol, 0898, ออคทิลแอลกอฮอล์
Stearyl Alcohol, 1898, สเตียริลแอลกอฮอล์
Cetyl-Stearyl Alcohol, 1618, ซีติล-สเตียริล แอลกอฮอล์
Lauryl-Cetyl Alcohol, 1216, ลอริล-ซีติล แอลกอฮอล์
Lauryl-Myristyl Alcohol, 1214, ลอริล-ไมริสติล แอลกอฮอล์
Lauryl-Stearyl Alcohol, 1218, ลอริล-สเตียริล แอลกอฮอล์
Octyl-Decyl Alcohol, 0810, ออคทิล-เดคซิล แอลกอฮอล์
GLYCERINE, USP GRADE, กลีเซอรีน, เกรดยูเอสพี
Refined Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์
PALM ESTER, ปาล์มเอสเตอร์, ปาล์มเอสเทอร์
Triacetin, ไตรอะซีติน, ไตรอาซีติน
SURFACTANT, เซอร์แฟกแตนท์, สารลดแรงตึงผิว
Alkyl Benzene Sulfonic Acid, อัลคิลเบนซีนซัลโฟนิกแอซิด
Dodecylbenzene Sulfonic Acid, โดเดคซิลเบนซีนซัลโฟนิกแอซิด
Linear Alkyl Benzene Sulfonic Acid, ลิเนียร์อัลคิลเบนซีนซัลโฟนิกแอซิด
LAS, LABS, LABSA, แอลเอเอส, แอลเอบีเอส, แอลเอบีเอสเอ
N70, เอ็น70, หัวเชื้อสบู่เหลว, หัวเชื้อแชมพู, หัวเชื้อผงซักฟอก
Sodium Laureth Sulfate, SLS, โซเดียมลอเรตซัลเฟต, เอสแอลเอส
Sodium Lauryl Ether Sulfate, SLES, โซเดียมลอริลอีเทอร์ซัลเฟต, เอสแอลอีเอส
Sodium Lauryl Sulfate, SLS, โซเดียมลอริลซัลเฟต, ผงฟอง, ฟองเส้น
Soap Noodles, Soap Chip, โซปนู้ดเดิล, เกล็ดสบู่, เม็ดสบู่
Anionic Surfactant, สารลดแรงตึงผิว ชนิดประจุลบ
Cationic Surfactant, สารลดแรงตึงผิว ชนิดประจุบวก
Non-Ionic Surfactant, สารลดแรงตึงผิว ชนิดไม่มีประจุ
Commodity Surfactant, สารลดแรงตึงผิว ชนิดพื้นฐาน
Specialty Surfactant, สารลดแรงตึงผิว ชนิดพิเศษ
POLY OLEOCHEMICALS
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โอลีโอเคมิคอล สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
More information of oleochemicals, please contact Thai Poly Chemicals Company Limited
Contact, Tel: 034496284, 034854888, 0800160016, 0893128888, Line ID: thaipoly8888
7
วิตามินอี, Vitamin E, เกรดอาหาร, Food Grade, วัตถุเจือปนอาหาร, Food Additive, Supplements
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
TPCCCODEBYUDVITAMINE03032024
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วัตถุเจือปนอาหาร สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
More information of food additive, please contact Thai Poly Chemicals Company Limited

รายการ วิตามิน (Vitamin) ที่บริษัท ฯ จำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่
Vitamin A Acetate, วิตามินเอ อะซีเตต
Vitamin A Palmitate, วิตามินเอ ปาล์มิเตต
Vitamin B, วิตามินบี
Vitamin B1, วิตามินบี1
Vitamin B2, วิตามินบี2
Vitamin B3, วิตามินบี3
Vitamin B5, วิตามินบี5
Vitamin B6, วิตามินบี6
Vitamin B7, วิตามินบี7
Vitamin B8, วิตามินบี8
Vitamin B9, วิตามินบี9
Vitamin B12, วิตามินบี12
Vitamin C, วิตามินซี
Vitamin D2, วิตามินดี2
Vitamin D3, วิตามินดี3
Vitamin E Natural Form, วิตามินอี ธรรมชาติ
Vitamin E Synthetic Form, วิตามินอี ชนิดสังเคราะห์
Vitamin K2, วิตามินเค2
Specialty Vitamin, วิตามิน เกรดพิเศษ
Keyword of Vitamin E, คำค้นหาสินค้า วิตามินอี
Alpha Tocopherol Acetate
Alpha Tocopheryl Acetate
CAS7695912
C31H52O3
Vitamin E
Vitamin E Acetate
Vitamin E CWS
Vitamin E CWS/S
Vitamin E Food Grade
Vitamin E Liquid
Vitamin E Natural Form
Vitamin E NHU
Vitamin E Powder
Vitamin E Synthetic Form
Vitamin E Tocopherol
Vitamin E50
Vitamin E 50%
Vitamin E98
Vitamin E 98%
Natural Vitamin E
Dry Vitamin E
Dietary Supplement
E50 Vitamin
Nutritional Supplement
Food Supplement
Tocopherol
Tocopherol Acetate
Tocopheryl
Tocopheryl Acetate
อัลฟาโทโคฟีรอล
อัลฟาโทโคเฟอรอล
อัลฟาโทโคฟีริล
อัลฟาโทโคเฟอริล
ดีแอลอัลฟาโทโคเฟอรอลอะซีเตท
ดีแอลอัลฟาโทโคเฟอริลอะซีเตท
ผงวิตามินอี
วิตามินอี
วิตามินอีอะซีเตต
วิตามินอี ซีดับเบิลยูเอส
วิตามินอี ซีดับเบิลยูเอสเอส
วิตามินอี เกรดละลายน้ำ
วิตามินอี เกรดอาหาร
วิตามินอี น้ำ
วิตามินอี ธรรมชาติ
วิตามินอี บริสุทธิ์
วิตามินอี เอ็นเอชยู
วิตามินอี ผง
วิตามินอี ชนิดสังเคราะห์
วิตามินอี โทโคฟีรอล
วิตามินอี โทโคเฟอรอล
วิตามินอี 50
วิตามินอี 50%
วิตามินอี 98
วิตามินอี 98%
วิตามินอี ชนิดแห้ง
วิตามินอี สารเสริมอาหาร
โทโคฟีรอล
โทโคเฟอรอล
โทโคฟีรอลอะซีเตต
โทโคเฟอรอลอะซีเตต
โทโคฟีริล
โทโคเฟอริล
โทโคฟีริลอะซิเตต
โทโคเฟอริลอะซีเตท
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ วิตามินอี (Vitamin E)
วิตามินอี (โทโคเฟอรอล หรือโทโคไตรอีนอล) จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินที่ละลายในไขมัน ถูกเก็บสะสมที่ตับ เนื้อเยื่อไขมัน หัวใจ กล้ามเนื้อ แต่จะสะสมในร่างกายในระยะเวลาสั้นๆ โดยปกติแล้ว วิตามินอีจะมีอยู่ในรูปแบบธรรมชาติกลุ่มใหญ่ ๆ ได้แก่ โทโคเฟอรอล และ โทโคไตรอีนอล ซึ่งโทโคเฟอรอล แบ่งออกเป็น 4 ชนิดได้แก่ แอลฟา เบต้า แกมมา และเดลตา ซึ่งชนิดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดได้แก่ แอลฟา โทโคเฟอรอล แหล่งที่พบมากได้แก่ จมูกข้าวสาลี ถั่วเหลือง น้ำมันพืช ถั่ว กะหล่ำ ผักใบเขียว ขนมปังโฮลวีท มันเทศ ปวยเล้ง อะโวคาโด เป็นต้น
หน้าที่ของ วิตามินอี (Vitamin E)
วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) วิตามินอี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสามารถช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ หรือโมเลกุลที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ เช่น โรคมะเร็ง อัลไซเมอร์ และโรคหัวใจ วิตามินอีอาจช่วยชะลอโรคอัลไซเมอร์ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในระยะแรกและระยะกลาง วิตามินอีช่วยปกป้องและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี วิตามินอีช่วยป้องกันกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ วิตามินอีช่วยบำรุง สมอง ดวงตา ผิวพรรณ และเซลล์เม็ดเลือดแดง ลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็ง วิตามินอีจำเป็นต่อการมีบุตร วิตามินอีสำคัญต่อระบบสืบพันธุ์ งานวิจัยพบว่า ปัญหาต่างๆ เช่น การแท้งบุตร และภาวะการคลอดก่อนกำหนด อาจเกี่ยวข้องกับการขาดวิตามินอี วิตามินอีช่วยบรรเทาอาการในสตรีวัยหมดประจำเดือน วิตามินอีช่วยดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เป็นต้น
ข้อควรระวังของ วิตามินอี (Vitamin E)
การขาดวิตามินอี สามารถส่งผลให้เกิดอาการปวดประสาท ปัญหาด้านสายตา และการแท้งบุตร แต่ในขณะเดียวกัน การได้รับวิตามินอีในปริมาณที่มากเกินไป สามารถส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ ได้ เช่น อาการตกเลือด เป็นต้น ดังนั้น เราจึงควรทำความเข้าใจ ว่าบุคคลกลุ่มใดบ้าง ที่ควรจะระมัดระวังการรับประทานอาหารเสริมวิตามินอีเป็นพิเศษ หรือควรปรึกษาแพทย์ ก่อนตัดสินใจรับประทาน เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ
8
ไข่ขาวผง, Egg White Powder, จำหน่ายไข่ขาวผง, ขายไข่ขาวผง, นำเข้าไข่ขาวผง, ซัพพลายเออร์ไข่ขาวผง
วัตถุเจือปนอาหาร, เกรดอาหาร, Food Additive, Food Grade
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
TPCCCODEBYUDEGGWHITEPOWDER22082024

Egg Albumen Powder, Egg Albumin Powder, ผงอัลบูเมน, ผงอัลบูมิน
Egg White Powder, Pure Egg White Powder, ไข่ขาวผง, ผงไข่ขาว
Egg Yolk Powder, Pure Egg Yolk Powder, ไข่แดงผง, ผงไข่แดง
Whole Egg Powder, Egg Powder, Powdered Egg, ไข่รวมผง, ผงไข่รวม, ไข่ผง, ผงไข่
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วัตถุเจือปนอาหาร สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
More information of food additive, please contact Thai Poly Chemicals Company Limited

9
แป้งวีทสตาร์ช, Wheat Starch, แป้งข้าวสาลี, โทร 034854888, โทร 0893128888, ไลน์ไอดี thaipoly8888
วัตถุเจือปนอาหาร, เกรดอาหาร, Food Additive, Food Grade
สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
TPCCCODEBYODOW2UDWHEATSTARCH11082024

สินค้าในกลุ่ม แป้ง และ สตาร์ชที่ บริษัท ฯ จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่
Corn Starch, คอร์น สตาร์ช, แป้งข้าวโพด, สตาร์ชข้าวโพด
Maize Starch, เมซสตาร์ช, แป้งเมซ, สตาร์ชเมซ
Pea Starch, พี สตาร์ช, แป้งถั่วลันเตา, แป้งถั่วพี, สตาร์ชถั่วลันเตา
Potato Starch, โปเตโต้ สตาร์ช, แป้งมันฝรั่ง, สตาร์ชมันฝรั่ง
Tapioca Starch, ทาปิโอก้า สตาร์ช, แป้งมันสำปะหลัง, สตาร์ชมันสำปะหลัง
Wheat Starch, วีท สตาร์ช, แป้งวีท, แป้งวีทสตาร์ช, แป้งสาลี, แป้งข้าวสาลี
Native Starch, แป้งเนทีฟ, เนทีฟสตาร์ช, สตาร์ชเนทีฟ, แป้งดิบ
Modified Starch, แป้งดัดแปร, มอดิฟายด์ สตาร์ช, แป้งมอดิฟายด์, แป้งโมดิฟายด์
Corn Flour, Maize Flour, แป้งข้าวโพด, คอร์น ฟลาว, เมซฟลาว
Wheat Flour, แป้งสาลี, วีท ฟลาว, แป้งวีท, แป้งอเนกประสงค์
Vital Wheat Gluten, ไวทัลวีทกลูเตน, ไวทอลวีทกลูเตน, วีทกลูเต้น
Wheat Gluten, วีทกลูเตน, แป้งหมี่กึง, แป้งเจ, โปรตีนข้าวสาลี, โปรตีนวีท
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วัตถุเจือปนอาหาร สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
More information of food additive, please contact Thai Poly Chemicals Company Limited
10
โพรพิลีนไกลคอล, Propylene Glycol, โพรไพลีนไกลคอล, โทร 034854888, โทร 0893128888, ไลน์ไอดี thaipoly8888
วัตถุเจือปนอาหาร, เกรดอาหาร, Food Additive, Food Grade
สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
TPCCCODEBYODOW2UDPROPYLENEGLYCOL55082024

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วัตถุเจือปนอาหาร สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
More information of food additive, please contact Thai Poly Chemicals Company Limited
หน้า: [1] 2 3 ... 10