สัพเพเหระ > รูปภาพสวยๆ แปลกๆ เอามาโชว์ครับ
ความเหมือน ที่แตกต่างครับ
ต้อม โฆษิต:
ไม่เกี่ยวกับรูป แต่ผมศรัทธาทหารมากกว่าตำรวจครับ
ลุงชัย นรา:
ต่างมุมมอง ต่างความคิด อย่าไปซีเรีสครับ "ในน้ำเน่ายังมีดวงจันทร์ " เลย(เงา) หน่ะครับ เรามาสร้างรอยยิ้มกันดีกว่า อย่าไปสนใจกับพฤติกรรมของคนบางคน ในบางกลุ่มเลย
สมพร เกาะยอ:
คนละหน้าที่กันครับท่านถาวร โคราช อย่าว่ากัน หน้าที่บังคับ
ประสม เมืองชล:
ผมเองก็ว่าเหมือนกับลุงชัย "อย่าไปซีเรียส" และเห็นด้วยกับอาสมพร "คนละหน้าที่" ผมเองก็สวมหมวกเหมือนบุคคลอาชีพในภาพ(แต่ไม่บอกว่าสีไหน) ความเห็นส่วนตัว"จะดีจะชั่วขึ้นอยู่กับการกระทำ
และจิตสำนึกของผู้ปฏิบัติ หากปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา และยุติธรรม ผลก็จะออกมาในทางบวก หากปฏิบัติตรงกันข้ามผลก็จะออกมาในทางลบ" คุณถาวร บอกว่าดูขำๆ ผมว่าบางท่านอาจ
จะขำไม่ออก แต่ก็อย่างว่านะครับ++อย่าไปซีเรียส++ ต่างคนต่างมีหน้าที่ ทำหน้าที่ของตนเองในวันนี้ให้ดีที่สุด รักกัน สามัคคีกัน ปรองดองกัน เห็นใจซึ่งกันและกัน เอื้อเฟื้อช่วยเหลือกัน ส่งใจไปช่วย
ทหารและตำรวจน้ำดีทุกท่าน
กิตติ:
คนละหน้าที่ ก็ดูเล่น ๆ เหมือนพี่แกว่านะครับ แต่บางครังก็ได้คิดเหมือนกัน แต่ยังไงก็ขอแบ่งปันในเฟสนะครับ ขำ ๆ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version