สัพเพเหระ > เรื่องเล่าต่างๆ อยากเล่าให้เพื่อนๆฟังเชิญครับ

กระทู้ของ"พ่อใหญ่คำแสง" อ่านแล้วได้ข้อคิดดีๆ ครับ

<< < (2/4) > >>

หนุ่มน้อย เมืองพิจิตร:
อย่างน้อยก็เอ่ยชื่อท่านที่นำเพลงมาลงด้วย ไม่ใช่แค่ ขอบคุณครับ ไม่เคยฟังมาก่อนเลย ขอเก็บนะ ระวัง  psi107 psi107 psi107

หมู:
แบบนี้ไง คำแสงถึงได้หายไป อีกคนที่ตามไปเหมือนกันก็คือ คนลำนารายณ์

ฉัตรเจริญ:
คนเก่าที่มีแต่ให้ เริ่มห่างหาย อย่างพี่ "สมภพ" ว่า และที่ตามมา........คนใหม่เริ่มเข้ามามาก  คนมากต่างจิตต่างใจ      แต่พ่อใหญ่ให้เบอร์ผมไว้ ยังเก็บอยู่  ต้องตามไปรบกวน

สุบิน:
 :'e:31 เริ่มต้นที่ผมโพสใหม่ๆ มีแต่ขอบคุณๆ และยังปฏิบัติอยู่ พอมาเห็นน้องใหม่ไม่ยอมประสา แต่ยังไม่อยากให้เลยตามเลย ท่านที่เข้ามา หนึ่งล่ะเป็นอัจฉริยะชน(คนอัจฉริยะ คือ คนที่มีอารมณ์ขันเหลือเฟือและมีความสนุกสนานกับชีวิต  ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องใดๆ ที่ผ่านเข้ามาในเส้นทางชีวิตให้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมได้)ไม่ใช่เด็กอมมือแน่ๆ นี่แหละสังคมแบบง่ายๆจนลืมที่จะทำสิ่งง่ายๆ  ขอบคุณครับ
 :'e:92

บังเลาะ:
บ้างครั้งผมเองก็ยอมรับครับว่าผมเองก็เป็นเหมือนที่พี่คำแสงระบายความในใจ แต่บ้างครั้งเราไม่มีข้อมูลกับเพลงที่เค้าแจก แต่อยากได้ เลยทราบว่าจะตอบยังไง แต่ขอบอกจากใจจริงว่าผมมีความจริงใจกับทุกคนทุกท่าน มีอะไรที่จะให้ช่วยเหลือบอกมาได้ครับ หรือจะโทร.หาก็ได้

ให้น้อยเอามาก แต่จริงใจ ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version