สัพเพเหระ > เรื่องเล่าต่างๆ อยากเล่าให้เพื่อนๆฟังเชิญครับ

เมื่อ 3 คน มาพบกัน ใครเป็นใคร ดู

<< < (4/5) > >>

ฉัตรเจริญ:
อยากจะอิจฉา แต่ทำไม่ลงเพราะเราอยู่ไกล   ไกลทั้งระยะทาง   ทั้งอายุ     แต่จะเชื่อหรือไม่ที่จะบอกว่า  พอเห็นรูปก็ทายถูกทันทีว่าใครเป็นใคร  เพราะเห็นรูปและจำได้แล้วไงล่ะ

โชค นรา:
ไวจัง พี่สมพรนี่ ... ผมนึกว่าอีกซักสีซ้าห้าวันถึงจะลงได้ .. วันรุ่งขึ้นลงเรย ..  :'e:56 .. ผมไปนครศรีธรรมราช ต้องผ่านเกาะยออยู่แล้ว เรยแวะที่บ้านพี่สมพรก่อน ต้องโทร.มานัดไว้ครับ .. เดี๋ยวไม่เจอพี่เค้า มาถึงน้องภูวดีรออยู่หน้าบ้านแล้ว .. ผมเองก็ตื่นเต้นเช่นกันครับที่จะได้เจอกับพี่สมพรและน้องภู ... อ้าว..จริงหรือครับน้องภูที่ว่านอนไม่หลับ .. คงล้อพี่เล่นมั่งน้องภู ... แต่ก็ดีใจมาก ๆ ครับที่ได้เจอทั้งพี่สมพร และน้องภูวดี ...
 มีสิ่งหนึ่งที่ผมจะบอกเพื่อน ๆ สมาชิกทุกท่าน พี่สมพรเป็นพี่ชายที่น่ารักมาก ๆ ครับ ใจดีมาก ๆ ด้วย เป็นกันเองกับทุกคน คลังเพลงมากมายทั้งเทป แผ่นเสียงเยอะมากครับ
 น้องภูวดี ก็เป็นน้องชายที่น่ารักอีกคน
 ต้องขอบคุณในน้ำใจทั้งสองท่านที่ต้อนรับเป็นอย่างดี โอกาสหน้าผมจะหาโอกาสมาคนเดียวจะได้อยู่คุยกันนาน ๆ
 อ๋อ ..เกือบลืม .. พี่ชายที่น่ารักอีกคน .. พี่สมภพ .. ก็มีโอกาสได้เจอมาเช่นกันตอนที่พี่เค้าอยู่สงขลา
 ..ตอนที่เจอกับบางนรา .. ผอมกว่านี้ครับ .. ตอนนี้อ้วนไปนิด .. มีพุงย้อยออกมาหน่อย ๆ (คิดว่าหน่อย ๆ เอาเอง อิ อิ)

เอามือปิดพุงเพราะพุงมันย้อยครับพี่อ้อย .  :'e:39
ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมกระทู้และให้ความคิดเห็นกันครับ ..  :'e:31

สมพร เกาะยอ:

--- อ้างจาก: chatjaroen ที่ 04/ม.ค./12 19:12น. ---อยากจะอิจฉา แต่ทำไม่ลงเพราะเราอยู่ไกล   ไกลทั้งระยะทาง   ทั้งอายุ     แต่จะเชื่อหรือไม่ที่จะบอกว่า  พอเห็นรูปก็ทายถูกทันทีว่าใครเป็นใคร  เพราะเห็นรูปและจำได้แล้วไงล่ะ

--- End quote ---
     ไม่ไกลครับพี่ฉัตร นั่งเครื่อง ไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ลงนราธิวาสเลย  แล้วพี่จะลืมไม่ลง เพราะเส้นทางเดินต้องเดินตามทาง เหมือนเขมรสมัยก่อน
      วันนั้น ท่านโชค นรา มาเร้วด่วน ยังกะรถบัสเตอร์เวอร์ด ไม่ได้กินอะไรกัน ได้น้ำ คนละ 1 แก้ว ทั้ง 3 ท่าน ทั้งพ่อทั้งแฟนท่านโชค ลืมถามว่าชื่ออะไรซะแล้ว
      ต้องขอขอบคุณท่านโชค นำหลวงพ่อทวดมาฝากด้วย ผมยังไม่ได้ให้อะไร แม้แต่ใบสมัครชมรมฯ ก็ยังไม่พร้อม ไว้โอกาสหน้า เร็วๆนี้ ค่อยมาใหม่นะท่านโชค อย่างที่ท่านบอก มาคนเดียว มานานๆหน่อย ที่พักเยอะแยะ

ประสิทธิ์:

--- อ้างถึง ---มาคนเดียว มานานๆหน่อย ที่พักเยอะแยะ
--- End quote ---


ถ้าอย่างที่ว่านี่ สงสัยต้องขับรถจากกระบี่ไปบ้างล่ะพี่สมพร :'e:7 :'e:7 :'e:7

ภูวดี:
พี่ประสิทธิ์ก็ไม่น้อยหน้า ลงรูปใหม่มาให้ชมกันทันที :'e:133
ไว้จะรอครั๊บ ท่านที่มาเยี่ยมชมรม ถ้าว่างผมก็จะแวะไปนั่งคอยอีกคนครั๊บ :'e:132

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version