ห้องฟังเพลง > ฟังเพลงลูกทุ่งจากไฟล์ทั่วๆไปกันครับ

เขตรักเขตแดน - โรม ศรีธรรมราช

(1/2) > >>

ภูฤดู ปักซัว:
เขตรักเขตแดน - โรม ศรีธรรมราช



เขตรักเขตแดน - โรม ศรีธรรมราช

สมพร เกาะยอ:

   โดยส่วนตัวเพลงนี้ชอบมากเลย เสียงของโรม หวานมากๆ  จังหวะก็เร็ว ร้องได้ดีจริงๆ ลุงโรม  ขอบคุณท่านภูฤดู ที่นำมาฝากเพื่อนๆ ฟังกัน พร้อมมิวสิค ที่คุ้นหู คุ้นตากันบ่อย

ภูฤดู ปักซัว:

--- อ้างจาก: สมพร เกาะยอ ที่ 29/พ.ย./11 05:21น. ---   โดยส่วนตัวเพลงนี้ชอบมากเลย เสียงของโรม หวานมากๆ  จังหวะก็เร็ว ร้องได้ดีจริงๆ ลุงโรม  ขอบคุณท่านภูฤดู ที่นำมาฝากเพื่อนๆ ฟังกัน พร้อมมิวสิค ที่คุ้นหู คุ้นตากันบ่อย



--- End quote ---


เห็นพี่ประสิทธิ์ บอกว่า  ดนตรีคล้ายๆกับเพลง  หึงแฟน ของ ชาตรี ศรีชล  นะครับ  https://www.plengpakjai.net/index.php?topic=2301.0

ผมก็ว่า คล้าย โดยเฉพาะ ช่วงอินโทร

ประสิทธิ์:
ภาพประกอบที่หมอนำมาลงนั้นผมก็เคยเดินผ่านทางนั้นเพื่อเข้าไปต่างประเทศ คราที่ไปจองเป็นซื้อที่ริมทะเลสาบเชียงแสน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปอีกเลย หากได้มีโอกาสไปคราวนี้ก็คงได้อยู่หลายวัน เพราะมีน้องๆอยู่เชียงรายหลายคน
 :'e:117 :'e:117 :'e:117 :'e:117

สุบิน:
เขตรักเขตแดน - โรม ศรีธรรมราช/เพลงนี้ปิ้ง!!!ครับปี้อ้ายขอไปฟังเลยนะครับ  :'e:31  ขอบคุณครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version