สัพเพเหระ > รูปภาพสวยๆ แปลกๆ เอามาโชว์ครับ
สถานที่สำคัญๆ ในกรุงเทพ สมัยก่อน
ต้นดอก:
ผมคนบ้านนอกแต่2-3ปีที่ผ่านมาผมก็ทำงานอยู่ในนิคมบางชันมีนบุรีครับครับ พอมาเห็นภาพนี้แล้วให้รู้สึกว่าบ้านเมืองเราเปลียนแปลงเร็นเกินไปหรีอเปล่า เนอะ :'e:94
บัว บุษกร:
โอ้แม่เจ้า! หาภาพมาแต่ละภาพเก่ามากๆเลยค่า ดูแล้ว อยากให้เวลาย้อนกลับไปเป็นเหมือนในรูปจัง ดูเรียบง่าย สบายๆ ไม่เหมือนปัจจุบัน
ขอบคุณมากนะคะที่หามาให้ชมค่ะ
แมวดำ:
ภาพบอกเล่าเรื่องราวต่างๆได้ดี น่าสนใจมาก หากเอาภาพและสถานที่นั้นๆมาเทียบกับยุคปัจจุบัน แล้วจะทำให้ได้ข้อคิดและมีความรู้สึกต่างๆ กับอดีตเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี
ประเทศไทยเรามีดีหลายๆอย่าง แต่ในปัจจุบัน สิ่งดีๆกำลังจะเลือนหายไปกับสิ่งใหม่ที่เข้ามา ไม่ใช่แค่สถานที่ที่เปลี่ยนแปลงไป แต่จิตใจของผู้คน ก็พลอยเปลี่ยนแปลงไปด้วย จากประเทศที่มีน้ำใจ เป็นสยามเมืองยิ่้ม ปัจจุบันหาได้ค่อนข้างน้อยมาก และยากมากยิ่งขึ้น อีกสัก10 หรือ20 ปีข้างหน้า คงหาคำว่า " น้ำใจ" คงยากแสนยากในกรุงเทพมหานครของเรา
มอส:
:'e:56 เยอะมากๆๆ ครับ กว่าจะดูหมด ที่ดีมากคือ มีการเขียนบรรยา บอกไว้ด้วบ :'e:93 :'e:93 :'e:93 ขอบคุณครับ
สิทธิชาติ เพชรบุรี:
ดูแล้วทำให้คิดถึง บรรยากาศเก่าๆ ขอบคุณมากครับที่นำมาให้ดูกัน
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version