เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ > คอมพิวเตอร์และโปรแกรมต่างๆ

มันสุดยอดไปเลยพระเจ้าจ้อด/เบราเซอร์เข้าเวบ

<< < (2/2)

สิทธิชาติ:
อันนี้เป็นบราวเซอร์ Baidu ใช่มั้ยครับ  ดีหรือไม่ดีผมไม่รู้  แต่ผมเคยเผลอโหลดโปรแกรม KMPlayer มาติดตั้งแล้วแถม Baidu Anti Virus มาให้ด้วย (ไม่ได้ดูตอนคลิก next  ซ่อนอย่างเนียน)  คราวนี้มันก็ชนกับ Eset ที่ผมติดตั้งไว้ซิครับ  ขึ้นมาพร้อมกันตอนวินโดว์ทำงาน   ถอดโปรแกรมด้วย Revo Uninstaller ก็ไม่ออก   เข้าเซฟโหมดเพื่อถอดมันออก  ปกติแอนตี้ไวรัสมันไม่ทำงานในโหมดนี้  แต่ไอ้นี่่มันทำงานครับ  ไม่หลับไม่นอน  ถอดไม่ได้  สุดท้ายต้องลงวินโดว์ใหม่ครับ   กำ!!!!!!

ปลาป๋อง:
โปรแกรมต่างๆทีเราใช้อยู่ทุกวันนี้ส่วนมากก็เล่นของปลอมทั้งนั้นเริ่มตั้งแต่วินโดว์เลยก็ว่าได้ และโปรแกรมต่างๆที่เราใช้อยู่ทุกวันนี้ก็มีข้อดีข้อเสียต่างกันไปและพบปัญหาต่างกันไอยู่ทีว่าเราจะเลือกใชอย่างไรที่เหมาะสมกับการตอบสนองความต้องกราของเรา และเนื่องจากเทคโนโลยี โลกออนไลน์ เปลี่ยนแปลงเร็วมาก จะเห็นได้จากโปรแกรมต่างๆปรับรุ่นอับเดทอยู่เสมอตามแทบไม่ทัน ซึ่งเปรียบเทียบกับตัวเราแล้วเราแล้วมีความรู้แต่หางอึ่งเท่านั้น บางคนก็ทำตัวเป็นแมลงป่องไม่มีพิษแต่ชอบชูหางอวดอ้างว่าตัวเองเก่งเหนือกว่าคนอื่นเค้าเห็นแล้วก็น่าขำ มิได้ตำหนิท่านใดนะครับ เพราะรู้สึกสงสารตัวเองที่ตามเทคโนโลยีไม่ทัน :'e:94 ผมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของBAIDUเพราะตอบสนองความต้องการของผม ฟรี และของแท้ด้วย :'e:56

สิทธิชาติ:
https://www.google.co.th/webhp?sourceid=chrome-instant&ion=1&espv=2&ie=UTF-8#q=baidu+pantip

เจสซี่ กระบี่:
น่าลองครับ  :'e:94

รักษา:
 :'e:38ขอโทษเถอะครับ ท่านปลากะป๋อง เท่าที่ประสบปัญหาคอมพิวเตอร์มา ไอ้ตระกลู BAidu และ HAO นี่สร้างปัญหามากกับ registry น่ะครับ อย่าปล่อยของให้คนที่เขาเข้าใจน้อยเลยน่ะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version