เพลงที่ได้จากแผ่นเสียงหรือเทป แบบสดๆ > เพลงที่ริปจากเทปคาสเซ็ท

ไม่รู้จะวางเพลงอะไร แค้น แค้น แค้น

<< < (2/3) > >>

ปูน_ขอนแจ่น:
 :'e:31 น่าจะ เพลงแนว สนุก น่ะ ครับ เพลง นี้ ขอบคุณ ครับ พี่สมพร  :'e:94

ฉัตรเจริญ:

--- อ้างถึง ---   ด้วยมีนักริป มากมาย ทั้งเพลงเก่า เพลงใหม่ มือใหม่ มือโปรเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด เพลงก็มากจริง ๆ ไม่รู้ไปเก็บมาจากที่ไหนต่อที่ไหน
     พบใหม่ทุกวัน  เพลงถ้าจะเก็บอย่างเดียวเพื่อนก็ว่า วางบ้าง เพื่อชดเชย  แต่ไม่รุ้จะวางเพลงอะไร ให้มีเพื่อน ๆ สนใจบ้าง ฉะนั้น
      แค้น แค้น แค้น  ของ เพลิน พรหมแดน  ลองดูซักเพลง เห็นว่าเข้าท่า สนุกดี
--- End quote ---

                  ก็โถ!คุณ"สมพร เกาะยอ"มีใครเขาไปว่าอะไรให้ใจน้อยล่ะนี่   อย่างคุณสมพร  จะเก็บไปเท่าไรคงไม่มีใครว่า  ก็แจกไปมากมาย  แต่ถ้าจะหยุดแจกวันไหน  กรุณาบอกไว้ล่วงหน้า  ผมจะได้เตรียมเก็บเพลงสุดท้ายไว้ด้วย    แต่ขออย่าให้มีเพลงสุดท้าย.....วางไปเรื่อยๆนะ   ผมจำได้ก่อนวางวันแรก   นายหัว"ประสิทธิ์"บอกว่า วางไปเลยครับพี่ถ้าเป็นเพลงจากแผ่น  ผมลุยโลด......แบบไม่ไล่ไม่เลิก  เอ๊ย!ไม่ห้ามไม่หยุด น่ะ

:'e:39

โดม ลำปาง:
 แบบว่าแค้นไม่หายใช่ไหมพี่

โชค นรา:
แค้น แค้น แค้น แสดงว่าอย่างแรงเลยพันนี้ ตั้ง 3 แค้นแน่ะ ... ม่ายพรือพี่หลวง .. เดี๋ยวก้ายังคนเข้ามาอุดหนุนกะลักกะลุย ... ผมคนนึงแหละไม่พลาด (แต่ถ้าม่ายเห็นก้าม่ายโหร้ทำพรือเหมือนกัน) .. ขอบคุณครับผม ..  :'e:92

ประสิทธิ์:
เพลงฝากจากพี่สมพรแต่ละเพลงน่ะไม่ใช่หาง่ายๆเลย
แต่ก็มีเรื่อยๆที่พี่เอามาฝาก เก็บกันไม่ทันเหมือนกัน
ขอบคุณพี่มากๆครับที่กรุณา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version